CÔNG TY CP SX - XNK Mẹ & Bé cần tuyển Phiên Dịch Tiếng Hàn làm việc tại hồ chí minh - 1815 - Ngày 26/02/2015

Thông tin tuyển dụng

Vị trí:
CÔNG TY CP SX - XNK Mẹ & Bé cần tuyển Phiên Dịch Tiếng Hàn làm việc tại hồ chí minh
Số lượng tuyển:
6
Giới tính:
Không khai báo
Tính chất công việc:
Giờ hành chính
Tỉnh/Thành phố:
Mô tả:

- Công ty Cổ phần Sản xuất - Xuất nhập khẩu Mẹ và Bé:Là công ty cổ phần có vốn điều lệ 30.100.000.000Đ. Thành lập năm 2013 (Tiền thân là công ty CP SX XNK Linh Tú (thành lập năm 2011) và DNTN Linh Tú (thành lập năm 2010). Sau nhiều năm hoạt động bán sỉ và chuyên mở và nhượng quyền thương hiệu các cửa hàng Mẹ và Bé. Setup toàn bộ hệ thống bán hàng, nhân sự sau đó bán lại các cửa hàng đó và cung cấp hàng cho họ. công ty đã quyết định chuyển sang mô hình mở ra Siêu thị chuyên bán lẻ các mặt hàng cho Mẹ và Bé. Hiện nay mô hình Siêu thị Mẹ & Bé đã có 3 siêu thị bán sỉ (có bán lẻ) lớn nhất Sài Gòn ở Quận 3, Quận 6 và Quận Gò Vấp và hơn 30 Siêu thị Mẹ và Bé hợp tác trên toàn quốc. Hiện nay công ty đang có định hướng mở rộng ra toàn quốc các Siêu thị Mẹ và Bé 100% vốn của công ty (Tất cả các tỉnh thành đều có). Ngoài ra, dự kiến tháng 3/2014 sẽ khai trương 3 siêu thị tại Quận Tân Bình (đường Phổ Quang), Quận Thủ Đức (Đường Võ Văn Ngân) và Chi Nhánh ở Hà Nội (Đường Thái Hà).
- Sản phẩm kinh doanh: Với Slogan “Cái gì Cũng có” công ty cung cấp tất cả các sản phẩm cho bà mẹ từ lúc có bầu đến khi sinh và cho em bé từ 0 đến 15 tuổi. Hiện nay Siêu thị Mẹ và Bé là nơi bán đồ đầy đủ nhất và lớn nhất trên toàn quốc.
- Định hướng kinh doanh dài hạn: Trong vòng 5 năm tới sẽ có siêu thị Mẹ & Bé ở khắp các tỉnh thành ở Việt Nam. Trong vòng 5 năm tiếp theo sẽ mở rộng ra trên toàn thế giới nhưng chỉ tập trung vào thị trường nói 5 thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Ấn Độ, tiếng Nga và Brasil (tiếng Bồ Đào Nha).

mô tả công việc :

Nhân viên phiên dịch tiếng Hàn Quốc: Phụ trách làm việc với nhà cung cấp ở Hàn Quốc. Thỉnh thoảng phải sang Hàn Quốc công tác từ 7 đến 10 ngày cùng sếp.

Kỹ năng:
Trình độ:
Trung cấp
Kinh nghiệm:
Chưa có kinh nghiệm
Mức lương:
5-8 triệu
Hình thức làm việc:
Nhân viên chính thức
Thời gian thử việc:
Nhận việc ngay
Yêu cầu hồ sơ:

yêu cầu :

 

Hạn nộp hồ sơ:
10/03/2015


Thông tin liên hệ

Người liên hệ:
Mỹ Ngọc
Email:
tuyendungmevabe@yahoo.com.vn
Địa chỉ:
326 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3
Điện thoại:
0839311618
Di động:
0923234234
Hình thức liên hệ:
Mọi hình thức