Website tìm việc làm, tuyển dụng nhanh nhất tại Yên Bái

Website CVO.vn được thành lập vào ngày 11-12-2013 với mục đích cung cấp thông tin việc làm cho người tìm việc tại Yên Bái. Website được tổng hợp tin từ các website lớn và có chọn lọc.

Xuất phát từ nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của Doanh nghiệp; Xuất phát từ tấm lòng và tầm nhìn của Ban lãnh đạo. Với mục tiêu xây dựng những Sản Phẩm, Dịch Vụ có giá trị thiết thực cho Người Đi Làm và Doanh Nghiệp. W3D cam kết không ngừng nỗ lực để trở thành đối tác chiến lược của các Doanh nghiệp trên con đường xây dựng và nâng tầm nguồn nhân lực.

Đối với người đi làm, W3D hướng tới các công cụ, sản phẩm và các hoạt động nhằm mục tiêu

                    (1) Nâng cao tư duy và kiến thức về nghề nghiệp cho người đi làm;

                    (2) Nâng cao kỹ năng và năng lực làm việc cho người đi làm;

                    (3) Tạo môi trường để người đi làm cọ sát, nâng cao năng lực và thái độ làm việc. W3D phấn đấu trở thành một đối tác nghề nghiệp của các bạn trẻ một cách bền vững.

Các bạn có thể truy cập vào đường dẫn sau để bắt đầu tìm việc làm:

 

http://www.cvo.vn/yen-bai

 

 

Ngoài ra CVO còn là nơi chia sẻ cho các bạn về kinh nghiệm, tài liệu, hướng dẫn các bạn tìm việc nhanh nhất. Do website vẫn còn trong quá trình hoàn thiện nên nếu có gì sai sót, mong các bạn góp ý qua số 0939.16.03.89 hay gửi vào mail ngotuanthanhst@w3d.vn để website CVO ngày càng hoàn thiện hơn.

 

TẦM NHÌN


 • Kết nối người đi làm - nhà tuyển dụng và các tổ chức đào tạo để nâng tầm nguồn nhân lực trẻ, góp phần vào sự thành công và phát triển bền vững của Doanh nghiệp;
 • Trở thành một doanh nghiệp bền vững với môi trường làm việc mà ở đó nhân viên tự hào về những việc mình làm, cống hiến hết sức mình và nhận được những thành quả xứng đáng.

► Khẩu hiệu tầm nhìn:

"Nâng tầm nguồn nhân lực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Doanh Nghiệp"

► Tầm nhìn W3D xuất phát từ những mong muốn sau:


 • Mong muốn người đi làm được trang bị những tư duy - kiến thức - kỹ năng để hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống và phụng sự xã hội.
 • Mong muốn các DN có một đội ngũ nhân sự vững mạnh để phát triển bền vững cho vùng ĐBSCL và cả nước.
 • Mong muốn các sản phẩm là thế mạnh của đất nước được các doanh nghiệp phát triền thành công đến thị trường quốc tế. Từ đó, góp phần cho sự phát triển bền vững của các ngành nghề từ góc độ người sản xuất đến các doanh nghiệp.

 

SỨ MỆNH CỦA W3D


► Sứ mệnh của tổ chức

 • Đóng góp vào sự thành công của các tổ chức bằng cách giúp họ có được một đội ngũ nhân sự vững mạnh đảm bảo cả chất và lượng;
 • Đóng góp vào sự thành công của các tổ chức đào tạo bằng cách giúp họ có được những Đối tác và khách hàng phù hợp;
 • Đóng góp vào sự thành công về nghề nghiệp của người đi làm bằng cách giúp họ phát triển tư duy, kỹ năng, năng lực cá nhân và giới thiệu việc làm phù hợp;
 • W3D phấn đấu đạt mục tiêu tăng trường bền vững cho nhà đầu tư. Tập thể W3D trở thành một "đại gia đình" gắn bó, yêu thương và thịnh vượng.

► Mỗi nhân viên làm việc tại W3D “mang trong tim” hai sứ mệnh đó là:

 • Việc làm của tôi là giúp người khác có việc làm;
 • Kỹ năng của tôi là giúp người khác phát triển kỹ năng.